Tự học SEO - Hướng dẫn về SEO: Từ cơ bản đến nâng cao

 • Tự học SEO - Hướng dẫn về SEO: Từ cơ bản đến nâng cao ✅
  Phần 1: SEO Cơ Bản✅
  Trước khi chúng ta đi sâu vào các kỹ thuật và khía cạnh cụ thể về cách học SEO vào năm 2020, hãy bắt đầu với những thứ cơ bản trong chương đầu tiên.
  Thẻ: #Tự_học_SEO_Hướng_dẫn_về_SEO_Từ_cơ_bản_đến_nâng_cao #hocseo
  Bạn đã sẵn sàng để nạp kiến thức chưa?
  Chào mừng bạn đến với hướng dẫn học SEO cuối người mới bắt đầu!
  SEO là gì?
  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) vào năm 2020 là một quy trình kỹ thuật, phân tích và sáng tạo để cải thiện khả năng hiển thị của một trang web trong các công cụ tìm kiếm.
  Chức năng chính của SEO là hướng lưu lượng truy cập hữu ích chưa thanh toán nhiều hơn đến một trang web chuyển đổi thành doanh số.
  Lịch sử của SEO bắt đầu từ những năm 90 khi các công cụ tìm kiếm xuất hiện lần đầu tiên. Ngày nay, nó là một chiến lược tiếp thị thiết yếu và một ngành công nghiệp phát triển không ngừng.
  Nếu bạn muốn học SEO, bạn nên sẵn sàng cho rất nhiều công việc sáng tạo, kỹ thuật và phân tích. Có nhiều kỹ thuật với các mục tiêu khác nhau, tuy nhiên, điểm chính sẽ vẫn giống nhau – là một trong những kết quả cao nhất trong các kết quả tìm kiếm mà không phải trả tiền.
  Hình ảnh bên dưới sẽ cho bạn nhận biết thế nào là kết quả SEO.
  Ở đây, với từ khóa ” mua hosting cho wordpress ” thì Ông Du chúng tôi đang đứng vị trí 2, kết quả trả về là từ SEO, còn ở vị trí quảng cáo là inet, nơi tôi có khoanh vào chữ ” Quảng Cáo “.
  Nói một cách đơn giản, SEO là về việc chạy đúng nội dung trang web cho đúng người cần tìm.
  Trang web của bạn phải được lấp đầy với nội dung chất lượng và được tối ưu hóa phù hợp với nhu cầu của độc giả
  Họ là những người rõ ràng yêu thích nội dung của bạn hoặc sản phẩm của bạn.
  Bây giờ bạn muốn nhiều hơn nữa lưu lượng truy cập tự nhiên ?
  Nhưng vấn đề nằm ở chỗ: làm thế nào bạn có thể có được lưu lượng truy cập có chất lượng cao hơn?
  Học SEO đọc bài dài quá, khó quá, tôi phải làm sao ?
  Các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo! và các trang web khác lập chỉ mục để tạo một list kết quả dựa trên các thuật toán xếp hạng khác nhau. Chúng ta có thể xác định các thuật toán này ?
  Mặc dù chúng tôi biết nhiều trong số các tín hiệu xếp hạng như: nội dung chất lượng, liên kết ngược ( backlinks ) hoặc những thứ kỹ thuật như tốc độ trang web… và có rất nhiều trong số chúng được giữ bí mật.
  Thực ra điều này là đúng, bởi không thì chúng tôi đã mua lại cổ phần của Google cho rồi, SEO làm chi nữa, để Google tự đánh giá và tự cho chúng tôi top sẵn, haha !
  Trang web của bạn cần được lập chỉ mục ( indexed ) bởi các công cụ tìm kiếm. Nếu không, bạn chưa phải gọi là làm SEO.
  Tóm tắt lại, nếu bạn có kế hoạch thành công với trang web của mình, bạn cần phải làm SEO.
  Học SEO trong năm 2020 bằng cách nào hiệu quả nhất ?
  Bạn sẽ cần phải đáp ứng các hướng dẫn và đề xuất của Google trên mọi lĩnh vực vào năm 2020 (và, nếu bạn giống như tôi với trang web này, cuối cùng bạn sẽ tránh được bất kỳ thuật toán nào và chỉ tập trung vào việc phục vụ người dùng nội dung hữu ích và cập nhật).
  Bài viết này là hướng dẫn cho người mới bắt đầu về SEO mũ trắng hiệu quả.
  Không có hướng dẫn một trang nào có thể khám phá toàn bộ chủ đề phức tạp này. Những gì bạn sẽ đọc ở đây là câu trả lời cho các câu hỏi tôi đã có khi tôi bắt đầu trong lĩnh vực này 7 năm trước, bây giờ ‘được chứng thực với các xác nhận từ Google.
  Đầu tiên hãy tải bản mới nhất của Google search quality raters guidelines, được phát hành mới nhất năm 2019
  Bạn không am hiểu về tiếng Anh ?
  Thôi, không sao, tôi sẽ giúp bạn học SEO qua bài viết này luôn, còn cuốn tài liệu đó thì tải và lưu về máy, cất đi và khi nào rảnh hoặc muốn tra từ vựng tiếng Anh về SEO thì lôi ra xem vậy ????
  Phần 2: Học về bộ máy tìm kiếm ( Search Engine )
  Công cụ tìm kiếm chỉ có một mục tiêu duy nhất. Họ nhằm mục đích cung cấp cho người dùng những câu trả lời hoặc thông tin phù hợp nhất.
  Mỗi khi bạn sử dụng chúng, thuật toán của chúng sẽ chọn các trang phù hợp nhất với truy vấn của bạn. Và sau đó, xếp hạng chúng, hiển thị những người có thẩm quyền nhất hoặc phổ biến đầu tiên.
  Để cung cấp thông tin đúng cho người dùng, các công cụ tìm kiếm phân tích hai yếu tố:
  Sự liên quan giữa truy vấn tìm kiếm và nội dung trên một trang. Công cụ tìm kiếm đánh giá nó bởi các yếu tố khác nhau như chủ đề hoặc từ khóa.
  Công cụ tìm kiếm giữ bí mật thuật toán của họ. Nhưng theo thời gian, SEO đã xác định được một số yếu tố họ xem xét khi xếp hạng một trang. Chúng tôi gọi chúng là các yếu tố xếp hạng và chúng là trọng tâm của chiến lược SEO.
  #hocseotucobandennangcao
  #hocseocoban
  #ongduseo
  Nguồn: tali.vn/dao-tao-seo-manager/
  Nhớ đăng ký kênh youtube nhé: www.youtube.com/watch?v=Ne2vIPo96Jk

  Category : SEO nâng cao

  #tự##seo#hướng###từ#ơ##đế#acirc#ng#cao

  0 Comments and 0 replies
arrow_drop_up