Tự học seo từ cơ bản đến nâng cao | Khóa học seo marketing online | Học seo từ đầu [TINYGUU.COM]

 • Link khóa học: tinyguu.com/len-top-google-chi-voi-1-bai-viet
  Hotline: 0938470368 (gặp Định)
  Tự học seo từ cơ bản đến nâng cao | Khóa học seo marketing online | Học seo từ đầu [TINYGUU.COM]
  Xin chào các bạn, như lời hứa với mọi người. Mình đã ra mắt thêm khóa học “SEO nhẹ nhàng đơn giản”. Với mục tiêu tập trung vào quá trình ra đơn hàng trước, lên top google sau. Đây là kinh nghiệm được tích lũy qua quá trình làm SEO và dưới sự hướng dẫn của anh Lợi. Kết hợp với những nghiên cứu về quá trình làm content, và tối ưu quảng cáo google của bản thân mình. Đây là khóa học được tối ưu đến mức đơn giản với từng bước từng bước cụ thể. Chỉ cần làm theo hướng dẫn chắc chắc bạn sẽ được lên top Google một cách bền vững. ( học seo từ cơ bản đến nâng cao,học seo,tự học seo,đào tạo seo,học seo marketing online )
  Và để làm được đều này bạn phải thực hiện theo các bước bên dưới.
  Bước 1: Nghiên cứu hệ thống từ khóa giúp viết bài nhanh lên top. Và mau vượt qua sandbox của google
  Bước 2: Viết 1 bài chất lượng và 3 – 7 bài viết dự trù với rất nhiều từ khóa ngách. Kiểm tra được độ ra đơn của bài viết bằng hệ thống Ads google giá rẻ. Ở bước này mục tiêu của bạn là làm sao cho bài viết ra đơn hàng. Không cần quan tâm thứ hạng từ khóa. Thường thì từ 3 – 5 ngày sẽ có những đơn hàng đầu tiên, hoặc những khách liên lạc đầu tiên. (tự học seo marketing,học seo ở đâu tốt nhất hcm,khóa học seo google ads,khóa học seo adword,học seo marketing,khóa học seo marketing online)
  Bước 3: Kiểm tra Google Search Console xem google đề xuất từ khóa nào phù hợp với bài viết này.
  Bước 4: Sửa lại nội dung bài viết, tiêu đề, mô tả. Tiêu đề SEO và mô tả SEO cho bài viết theo những từ khóa mà Google đề xuất.
  Bước 5: Liên tục tối ưu CTA và bài viết để tăng tỉ lệ ra đơn hàng. Tiếp theo đó bạn Search thực tế từ khóa trên Google và kiểm tra xem bài viết của mình đã nằm ở trang 2 của Google hay chưa. Nếu phát hiện bài viết nằm ở trang 2 có nghĩa là bài viết của mình đã vượt qua sandbox của Google. Tới đây là giai đoạn tổng lực (tăng lượng traffic vào website bằng ads google, tăng lượng backlink vào website, và thay đổi tiêu đề và mô tả SEO để tăng tỉ lệ CTR nhiều nhất có thể)
  ( học nghề seo,học seo từ đầu,học cách seo từ khóa,học seo website lên top google,seo website cơ bản,seo web hiệu quả,hướng dẫn seo website hiệu quả,seo website mới,seo website google )
  Bước 6: Sau bước 5 thì đa số những từ khóa ngách đã lên top Google. Ở bước 6 chúng ta sẽ kiểm tra lại tất cả các từ khóa google đề xuất xem mình đã đưa nó vào trong H2, trong nội dung bài viết chưa. Nếu chưa thì đưa và tối ưu thêm. Để có thể lên hàng loại từ khóa trong 1 bài viết.

  Category : SEO nâng cao

  #tự##seo##ơ##đế#acirc#ng#cao#kh#oacute#nbsp#marketing#online#họ#đầ#tinyguu#com

  0 Comments and 0 replies
arrow_drop_up